MG bàn giao xe cho khách hàng trúng thưởng voucher 100 Triệu đồng

MG bàn giao xe cho khách hàng trúng thưởng voucher 100 Triệu đồng 

Vị khách hàng may mắn – chị Nguyễn Thị Thùy Trang đã trúng giải đặc biệt là voucher 100.000.000đ trong sự kiện “Lái thử toàn bộ các mẫu xe MG 2023” tổ chức tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương vào ngày 23 và 24 tháng 12 năm 2023. Vào ngày 18 tháng 06 năm 2024, chị đã chính thức nhận chiếc xe New MG5 MT tại showroom trong niềm hân hoan.

Chỉ vài tháng sau khi may mắn nhận được voucher ưu đãi đặc biệt trị giá 100 triệu đồng  từ MG Việt Nam, chị Nguyễn Thị Thùy Trang đã lựa chọn New MG5 làm phương tiện đồng hành và có mặt tại showroom MG Gò Vấp để tham gia Lễ Nhận Bàn Giao xe. Đại diện showroom, ông Huỳnh Pháp – Giám đốc MG Gò Vấp, đã trực tiếp bàn giao xe New MG5 đến chị Thùy Trang.

Lễ Bàn giao chiếc xe New MG5 MT cho khách hàng may mắn – chị Nguyễn Thị Thùy Trang tại MG Gò Vấp

Hòa chung không khí hân hoan của buổi lễ bàn giao xe, chị Nguyễn Thị Thùy Trang chia sẻ: “Đây là chiếc xe ô tô đầu tiên của tôi, và tôi thực sự bất ngờ với giải thưởng đặc biệt này. Tấm voucher đối với tôi là một món quà to lớn, vì nó đã là động lực để tôi nỗ lực và tích góp để ngày hôm nay có thể chạm tới giấc mơ là chiếc xe này. Xin cảm ơn MG Việt Nam đã giúp tôi làm được điều đó”.

Sự kiện “Lái thử toàn bộ các mẫu xe MG 2023” được tổ chức tại Đại Nam, Bình Dương ngày 23&24/12/ 2023 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng

Ngoài giải đặc biệt, 10 khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được giải thưởng là 10 voucher trị giá 10 triệu đồng. Những voucher này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội được trải nghiệm các dòng xe mới của MG. Các khách hàng trúng thưởng đều bày tỏ sự hài lòng và vui mừng khi được nhận những phần quà giá trị từ MG Việt Nam.

10 Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng là 10 voucher trị giá 10 triệu đồng

Sự kiện bàn giao xe lần này không chỉ là một cột mốc đáng nhớ đối với những khách hàng của MG mà còn khẳng định cam kết của MG trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Qua các chương trình khuyến mãi và sự kiện lái thử, MG Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong nước và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô Việt Nam. Với sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng, MG Việt Nam cam kết sẽ nỗ lực trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. MG Việt Nam trân trọng kính mời quý khách hàng tham gia các sự kiện lái thử và trải nghiệm xe MG được tổ chức mỗi tháng tại hệ thống 34 Đại lý trên cả nước.

Dàn xe trong sự kiện “Lái thử toàn bộ các mẫu xe MG 2023” tại Trường đua Đại Nam, Bình Dương vào ngày 23 và 24 tháng 12 năm 2023

———————————————–

Hành trình 100 năm, MG Motor luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và tạo nên những giá trị đi cùng thời gian. Khám phá di sản phong phú của MG với công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI