MG Việt Nam xin gửi thông báo chính thức tới quý khách hàng

MG Việt Nam xin gửi thông báo chính thức tới quý khách hàng

  1. Cảnh báo Fanpage giả mạo

Hiện nay có một số Fanpage giả mạo MG Việt Nam & SAIC Motor Vietnam (SMV) đang hoạt động trên nền tảng Facebook và Zalo. Các quý khách hàng, đọc giả vui lòng cảnh giác trước những thông tin giả mạo này.

Fanpage đã giả mạo và sử dụng hình ảnh của SMV đăng những nội dung tuyển dụng không chính thức. Quý khách hàng lưu ý: Hiện tại, MG Việt Nam không thực hiện bất cứ hoạt động tuyển dụng nào trên nền tảng mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Fanpage giả mạo đã tạo email mới có dấu hiệu giống với SMV làm email ghi nhận thông tin ứng viên tuyển dụng. Tuyệt đối không gửi bất kỳ thông tin cá nhân hay hồ sơ cho email tuyển dụng không chính thống phía dưới.

Ngoài ra, Fanpage lừa đảo trên còn thực hiện “Chạy quảng cáo” nhằm thu hút thêm những hồ sơ mới. Vui lòng cảnh giác trước những mẫu tin quảng cáo tuyển dụng từ Fanpage này nếu tiếp cận tới mọi người.

SMV khuyến cáo quý khách hàng, đọc giả không gửi thông tin hay thực hiện bất kỳ hành động nào theo hướng dẫn từ các trang Fanpage giả mạo. SMV được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không thể hỗ trợ xử lý mọi sai sót, tổn thất xảy ra nếu đọc giả thực hiện theo các hướng dẫn từ các kênh giả mạo trên.

  1. Fanpage chính thức của MG Việt Nam & SAIC Motor Vietnam:

Website: https://mgmotor.vn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@mgmotorvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/mgvietnamofficial/

Facebook: https://www.facebook.com/mgvietnam.vn/

VUI LÒNG CHỈ THEO DÕI VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN TỪ KÊNH CHÍNH THỨC.

Bài viết liên quan

NHẬN KHUYẾN MÃI