Ưu đãi tháng 8 khi mua xe MG tại đại lý MG Lê Văn Lương

 

 

Mua xe MG trong tháng 8 nhận ưu đãi đặc biệt - Hình 1

Theo đó, kể từ ngày 1/8 đến ngày 31/8/2021, toàn bộ hệ thống Đại lý của MG Việt Nam đồng loạt triển khai chương trình “Quà tưng bừng – mừng sinh nhật lớn” dành cho khách hàng mua xe MG .

Mua xe MG trong tháng 8 nhận ưu đãi đặc biệt - Hình 2
Cụ thể chương trình “Quà tưng bừng – mừng sinh nhật lớn” dành cho khách hàng mua xe MG trong tháng 8/2021

Tất cả các mẫu SUV của MG đạt chứng chỉ an toàn cao nhất: 5 sao Euro Ncap (MG HS), 5 sao ASEAN Ncap (MG ZS) đều đã có mặt tại hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc để khách hàng có thể đến trải nghiệm trực tiếp hay liên hệ lái thử ngay tại nhà.

Mua xe MG trong tháng 8 nhận ưu đãi đặc biệt - Hình 3
Mẫu xe MG ZS

Bên cạnh đó, cùng với cam kết phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, MG là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: Bảo hành 5 năm không giới hạn số km, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (bao gồm vật tư và nhân công) cùng 5 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho toàn bộ các dòng xe MG bán ra tại Việt Nam.

Video đang HOT

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, MG Việt Nam đã nỗ lực mở rộng mạng lưới lên đến con số 15 đại lý trên toàn quốc với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn MG toàn cầu cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao.

 

Bảng giá xe MG tháng 7/2021: Tất cả sản phẩm đều nhận được ưu đãi

MG hiện phân phối chính hãng 2 dòng xe tại Việt Nam, cả 2 đều nhận được ưu đãi trong tháng 7/2021.

Cụ thể, MG hiện có chương trình ưu đãi tặng 12 tháng bảo hiểm vật chất cho phiên bản ZS 1.5 2WD LUX và ZS 1.5 2WD COM . Trong khi đó, phiên bản MG ZS STD tiêu chuẩn giá 519 triệu đồng không nhận được bất cứ ưu đãi gì. MG ZS hiện phân phối 3 phiên bản với giá từ 519 đến 619 triệu đồng.

Bảng giá xe MG tháng 7/2021: Tất cả sản phẩm đều nhận được ưu đãi - Hình 1
MG ZS nhận được 12 tháng bảo hiểm vật chất

Chỉ sau chưa đến nửa năm ra mắt thị trường Việt, MG đã giới thiệu phiên bản ZS nâng cấp, chuyển sang nhập khẩu từ Thái Lan thay vì từ Trung Quốc như trước đây. Như vậy, MG ZS đang nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế là 0%.

Bảng giá xe MG tháng 7/2021: Tất cả sản phẩm đều nhận được ưu đãi - Hình 2
Xe MG nhận được ưu đãi trong tháng 7

Mẫu xe còn lại là MG HS cũng nhận được ưu đãi hấp dẫn trong tháng 7/2021. Theo đó, phiên bản HS 2.0T AWD Trophy giá 869 triệu đồng nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ. Phiên bản MG HS 1.5T 2WD Trophy giá 829 triệu đồng được tặng 12 tháng bảo hiểm vật chất. Phiên bản tiêu chuẩn MG HS 1.5T 2WD Sport giá 719 triệu đồng không nhận được ưu đãi gì.

Bảng giá xe MG tháng 7/2021: Tất cả sản phẩm đều nhận được ưu đãi - Hình 3
MG HS bản cao cấp nhận được hỗ trợ 50% phí trước bạ

MG là thương hiệu xuất xứ từ Anh Quốc nhưng hiện lại thuộc sở hữu của một tập đoàn Trung Quốc. Đây cũng là công thức được nhiều hãng xe Trung thực hiện trong những năm gần đây với tham vọng vươn xa ra thị trường quốc tế. Đó là mua lại một thương hiệu có sẵn khác.

Bảng giá xe MG tháng 7/2021: Tất cả sản phẩm đều nhận được ưu đãi - Hình 4
Phiên bản HS thấp hơn nhận được 12 tháng bảo hiểm vật chất

Các lô xe MG đầu tiên về Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Tuy nhiên, với việc thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á, MG đã chuyển trọng tâm sản xuất cho khu vực ASEAN tại Thái Lan. Bởi vậy, những mẫu ZS nâng cấp sau này đều đến từ thị trường “láng giềng”.

Đây cũng là thương hiệu hiếm hoi tại nước ta thường xuyên duy trì ưu đãi giảm 50% phí trước bạ (đối với một số phiên bản) để hấp dẫn người mua xuống tiền. Tại đại lý, những mẫu xe MG tại thời điểm này cũng đang nhận được những ưu đãi sâu.

NHẬN KHUYẾN MÃI