Có nên mua xe ô tô trong mùa dịch ?

Mua xe ô tô không phải là cuộc dạo chơi bởi lẽ hơn ai hết bạn thừa hiểu giá trị của chiếc xe lớn như thế nào. Bạn sẽ cần trang bị rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm khi mua. Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc xe ô tô ưng ý, giá tốt trong thời điểm dịch bệnh hoành hành là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kinh nghiệm mua xe ô tô an toàn trong mùa covid-19 nhé.

 

Thời điểm hiện tại, sự lây lan của đại dịch Covid 19 trên khắp cả nước đang diễn ra một cách phức tạp. Công tác tuyên truyền trên cả nước về vấn đề hạn chế lây lan dịch bệnh đang rất quyết liệt. Cụ thể, phương án hạn chế di chuyển bằng xe công như xe buýt, tàu hỏa, xe giường nằm, máy bay hoặc ngay cả taxi cũng đang được khuyến khích người dân áp dụng.

Vậy có nên mua xe ô tô trong thời điểm dịch này cho bản thân và gia đình mình ?Trong một khảo sát thực tế gần đây cho thấy, tỷ lệ mua xe ô tô đang tăng lên rõ rệt trong mùa dịch bệnh. Hơn lúc nào hết, sức khỏe là quan trọng hàng đầu. Thay vì gửi tiền tiết kiệm, mua vàng, mua bất động sản, mua chứng khoán… để giữ lượng tiền trong người thì hãy nghĩ đến chuyện mua xe ô tô riêng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

Tại Việt Nam hầu hết các đại lý ô tô triển khai bán xe qua các kênh bán hàng, giao dịch online, giao xe ngay tận nhà và hiện tại MG Lê Văn Lương cũng là đang là đại lý triển khai hình thức mua xe online. Xem chi tiết tại đây 

Mùa dịch có phải là thời điểm tốt để mua xe ô tô?

Một số thương hiệu sản xuất ô tô đã giới thiệu các chương trình hỗ trợ liên quan đến virus Covid-19 để giúp cả những người mua xe mới cũng như khách hàng hiện tại như: khuyến mại, chiết khấu, mua xe trả góp, chính sách bảo dưỡng dài lâu,…. Đây được coi là thời điểm tốt để mua xe ô tô với nhiều ưu đãi và giá bán được xem là tốt nhất trong năm của các hãng xe.

Người Việt luôn lo xa, khi làm ăn, mua bán luôn để dành cho lúc khó khăn, ốm đau, nên lúc bệnh dịch xảy ra lại càng thủ. Tuy vậy, thị trường xe hơi hiện chỉ bị ảnh hưởng tức thời của tình hình dịch bệnh ngoài tác động, còn thực tế sức mua vẫn tốt. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu mua xe thì có thể tham khảo và quyết định mua xe tại thời điểm này để có những ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn quan tâm đến dòng xe MG, hiện tại MG Lê Văn Lương đang có chương trình đặt cọc online và quý khách có thể nhận lại cọc khi cần thiết. Chi tiết xin liên hệ 0904.601.888

 

NHẬN KHUYẾN MÃI