Có nên mua xe MG ZS không? Ưu và nhược điểm?

 
Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Quân

Vấn đề với những chiếc SUV là chúng đắt hơn để mua so với những chiếc hatchback thông thường. Ít nhất thì hầu hết đều như vậy. Tuy nhiên, với MG ZS lại khác. Nó có giá bán tương đương nhiều mẫu xe hatchback trên thị trường nhưng các công nghệ và tiện nghi được trang bị lại không hề thua kém bất cứ chiếc SUV nào trong cùng phân khúc.

Vậy, có nên mua xe MG ZS không? Hãy cùng Giaxenhap điểm qua những lý do nên mua xe MG ZS và ưu nhược điểm của dòng xe này.

Xe MG ZS
Xe MG ZS

Mục lục [hiện]

MG ZS CẠNH TRANH CÙNG NHỮNG AI?

Trước hết, hãy cùng điểm qua những dòng xe được coi là cạnh tranh với MG ZS. Mẫu xe đến từ Trung Quốc thuộc phân khúc SUV/Crossover hạng A, trên thị trường đang có rất nhiều đối thủ gia nhập phân khúc này, bao gồm:

Mazda CX-3

Mazda CX-30
Mazda CX-30

Điểm chung của Mazda CX-3 và MG ZS là bạn nhận được đúng những gì bạn phải trả khi sở hữu chúng. Quả thật, cả 2 đều được trang bị khá tốt và đủ rộng rãi cho một gia đình sống ở thành phố. Mặc dù vậy, khi xem xét về sức mạnh, rõ ràng động cơ của CX-3 mạnh mẽ hơn dù cùng dung tích và hộp số của nó với công nghệ SkyActiv cũng cho khả năng chuyển số mượt mà hơn so với những gì mà MG ZS sở hữu.

Trước khi quyết định lựa chọn chiếc xe nào, Giaxenhap khuyên bạn nên lái thử chúng để có thể đánh giá một cách toàn diện cũng như so sánh về 2 mẫu xe này.

NHẬN KHUYẾN MÃI